Một số hình ảnh ký túc xá

Video hoạt động

Liên kết website

Đội tuyển sinh viên trường Đại học Sao Đỏ giành 9 giải trong Hội thi tay nghề Bộ Công Thương 2016

Ngày 21/3/2016 đội tuyển sinh viên trường Đại học Sao Đỏ lên đường tham gia Hội thi tay nghề Bộ Công Thương 2016. Sau 03 ngày tranh tài, chiều ngày 24/3/2016, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Bộ Công thương đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải. Đội tuyển sinh viên trường Đại học Sao Đỏ có 10 sinh viên tham gia dự ở 05 ngành nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí; Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin; Tự động hóa; Công nghệ thời trang; Công nghệ ô tô.

Sinh viên Phạm Hùng Phong trong phần thi tháo lắp kỹ thuật cơ khí động cơ ngành
Công nghệ ô tô

Với sự nỗ lực cố gắng hết mình của sinh viên sau thời gian miệt mài học tập và rèn luyện kỹ năng nghề, cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên đã tạo điều kiện tốt nhất về tâm lực và trí lực giúp đội tuyển trường Đại học Sao Đỏ giành được 9 giải trong Hội thi trong đó có: 3 giải Nhì (Tự động hóa công nghiệp và Công nghệ ô tô); 2 giải Ba (Công nghệ thời trang và Quản trị hệ thống mạng Công nghệ thông tin); 4 giải Khuyến khích (Công nghệ ô tô, thiết kế kỹ thuật cơ khí, Quản trị hệ thống mạng Công nghệ thông tin và Công nghệ thời trang) và 1 giấy chứng nhận tham gia Hội thi tay nghề Bộ Công Thương. Đặc biệt sinh viên Phạm Hùng Phong dự thi nghề Công nghệ ô tô có số điểm cao nhất trong đội tuyển, đạt giải Nhì được Bộ Công Thương lựa chọn là đại diện cho Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội thi tay nghề Quốc gia năm  2016.

Ths. Nguyễn Văn Nam và sinh viên Phạm Hùng Phong tại Lễ bế mạc Hội thi tay nghề
Bộ Công Thương 2016

Kết quả đạt được tại Hội thi một lần nữa khẳng định kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên, góp phần làm dày thêm thành tích thi sinh viên giỏi tay nghề cấp bộ trong nhiều năm qua của nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Lan